Hotline
(08) 6265 0478
0908097388 (Ms Bình)
0937999568 (Ms Hoàng)
info@mocnguyen.com
My status

Video

Đối tác

Liên kết web
  Trang chủ » Tin tức » Tin tức  

DRC - Một thương hiệu liên tục phát triển

DRC - Một thương hiệu liên tục phát triển
Công ty Cổ phần Cao su Đà nẵng được thành lập năm 1975 , là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất săm lốp xe phục vụ giao thông vận tải tại Việt Nam.


Cùng với sự hợp tác kỹ thuật công nghệ tiên tiến của các chuyện gia Châu Âu Cồng ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất đồng bộ với thiết bị thuộc vào loại hiện đại và tiên tiến thất hiện nay. Từ nhiều năm nay DRC đã thiết lập một qui trình Bản xuất hoàn chỉnh có hệ thõng và luôn được hoàn thiện nhằm bảo đảm cho sản phẩm có chất lượng cao ,ổn định : Nguyên vật liệu đầu vào và bán thành phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo từng công đoạn sản xuấtbằng các thiết bị chuyên dùng hiện đại trước khi đưa vào sản xuất . Sản phẩm làm ra được chạy thử nghiệm trên máy chạy lý trình và được bộ_phận KCS kiểm tra phân loại trước khi bán ra thị trường .

Các qui trình kiểm soát Chất lượng từ nội bộ và từ sự phản hồi của khách hàng được  thực hiện chặt chẽ bằng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Sản phẩm săm lốp ô tô và săm lốp xe máy DRC đã được Tổ chức Quacert VN chứng  nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản ( JIS ).

Các dòng sản phẩm đa dang của DRC có thể kể đến:

-          Dòng sản phẩm săm lốp xe đạp - xe máy và cao su kỹ thuật : Là sản phẩm truyền thống từ hơn 25 năm qua ,Với nhiều qui cách sản phẩm phong phú đáp ứng đông đảo người tiêu dùng với nhiều thị hiếu đa dạng. Những năm qua DRC đã cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu hàng trăm triệu đơn vị sản phẩm. Trong đó sản phẩm săm tốp xe đạp -- xe máy thương hiệu DRC chiếm thị phần lớn tại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

-          Dòng sản phẩm lốp ô tô đắp độc đáo mang lạt lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng với giá bán thấp bằng 45% lốp chính phẩm nhưng giá trị sử dụng đạt hơn 70% lốp chính phẩm .Đây là dòng sản phẩm mà DRC hầu như chiếm ưu thế tuyệt đối tại thị trường Việt Nam.

-          Riêng dòng sản phẩm săm lốp ô tô công nghệ Bias là sản phấn chủ lực mang tính chiến lược được Công ty quan tâm đầu tư với kỹ thuật công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại đã giúp Công ty liên tục phát triển với tốc độ cao hơn 10 năm nay. Những thiết bị hiện đại vào bậc chất khu vực Đông Nam Á  có thể kể đến là : Dây chuyền luyện kín 270 lít tự động cao của ITALY, Máy kiểm tra độ cân bằng lốp ô tô và Dây chuyền ép đùn mặt lốp 4 thành phần tự động của CHLB ĐỨC,…

Những thiết bị hiện đại với công nghệ tiên tiến của Châu Âu đã giúp cho DRC sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao với tính năng vượt trội, đáp ứng tốt thị hiếu tiêu dùng đó là : Tính chịu tải nặng, Hệ số an toàn cao ,đồng thời độ mài mòn tốt giúp cho tuổi thọ của lốp được lâu bền . Sản phẩm  DRC không chỉ được cam kết bằng chất lượng bảo đảm mà còn có thể cạnh tranh bằng chính sách giá cả linh hoạt và công tác chăm sóc khách hàng chu đáo bằng hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam.

Đặc biệt DRC là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công lốp ô tô đặc chủng OTR siêu tải nặng với các qui cách 12.00-24;18.00-25; 23.5-25;21.00-33;24.00-35 ;27.00-49....Lốp OTR cỡ lớn là dòng sản phẩm công nghệ cao 'chuyên phục vụ cho các loai xe đặc chủng vận chuyển siêu tải nặng để khai thác hầm mỏ ; Xe cẩu container tại bến cảng;Xe san ,ủi đất đá tại công trường. . . Hiện nay tại Đông Nam Á chưa có Doanh nghiệp nào sản xuất dòng sản phẩm này.

Đồng thời với sự phát triển lốp ô tô công nghệ bias ,Từ nhiều năm nay DRC cung đã sản xuất thành công lốp ô tô công nghệ Rađian bố thép phục vụ cho các loại xe khách .xe tải nhẹ . . . đang phát triển mạnh tại Vlêt nam.

Chính nhờ chiến lược đầu tư đúng đắn và những đột phá táo bạo trong định hướng công nghệ và định hướng sản phẩm DRC đã chủ động tạo cho mình một lợi thế cạnh tranh mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được

Với chính sách xem chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng nên sản phẩm mang thương hiệu DRC được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tin dùng đồng thời sản phẩm DRC cũng đã xuất khấu đi hơn 15 quốc gia như :Singapore,Malaixia, Brunei, Pakistan, Achentina, Brazin, Thổ nhĩ kỳ... Điều này được khẳng định bằng tốc độ tăng trưởng cao, phát triển liên tục bền vững hơn 10 năm qua, để ngày nay DRC chiếm thị phần lốp ô tô tải lớn hàng đầu VN,

Chính sách đầu tư phát triển của DRC không chỉ là trọng tâm nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn là  sự bảo đảm hài hoà môi trường xạch sạch đẹp theo tiêu chuẩn hướng dẫn của Nhà nước .Trong nhiều năm liền Công ty Cổ phần cao su Đà Nẵng được khen thưởng vè phong trào ‘Xanh ,sạch ,đẹp bảo đảm  an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ’

DRC còn là thương hiệu được xây dựng trên nền tảng chăn sóc khách hàng một cách chu đáo và  chuyên nghiệp. Qua nhiêu năm DRC đã xây dựng được hệ thống phân phối được đánh giá là mạnh và rộng khắp hơn 64 tỉnh thành Việt Nam. Kèm theo đó là chính sách bảo hành sản phẩm chu đáo, rõ ràng , luôn đặt quyền lợi chính đáng của khách hàng lên hàng đầu. Để  thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng ,ngoài việc nâng cao vai trò của các nhà phân phối DRC tại các tỉnh phố .Công ty còn thành lập Phòng Dịch vụ sau bán hàng phối hợp với Trung tâm giao dịch miền Trưng và Chi nhánh 2 miền Bắc, Nam thực hiện trọng trách chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp.

Từ tháng 12 năm 2006 Công ty cổ phần cao su Đà Nẵng chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán TTCK TP. HCM với mã cổ phiếu DRC được đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Điều này thể hiện sự tự tin và tính minh bạch trong hoạt động kinh doanh của Công ty phù hợp với chủ trương của Nhà nước Việt nam là cạnh tranh bình đẳng ,lành mạnh giữa các Doanh nghiệp để cùng nhau phát triển .

Trong nhiều lăm ,DRC tự hào là thương hiệu Việt nam được các tổ chức  trong nước và quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng về chất lượng sản phẩm, về thành quả kinh doanh ấn tượng ,về thương hiệu mạnh của của Việt Nam. DRC cũng đã được Nhà nước tặng thưởng nhiều huân chương lao động các loại trong đó hai lần được tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất săm lốp xe các loại DRC tin tưởng sẽ tiếp tục đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và nước ngoài , xứng đáng là Nhà sản xuất săm lốp xe hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH MỘC NGUYÊN.
Địa chỉ: 12 Chử Đồng Tử, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam.
Chi nhánh: 131 Phan Văn Năm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam.
ĐT: (08) 6265 0478. Fax: (08) 6265 0476. Email: info@mocnguyen.com
Copyright © 2010 MOC NGUYEN. All rights reserved.
Power by Kinghelp